Tin eglobaldistributing Tin eglobaldistributing

Máy đóng gói bột gia vị là gì?

Máy đóng gói bột gia vị là loại máy tự động được dùng trong các xưởng sản xuất và đóng gói bột gia vị, được ứng dụng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm… Máy dùng định lượng bằng cốc đong thể tích cho độ chính xác cao và phù hợp với nhiều loại gia vị có dạng hạt nhỏ, đóng gói theo yêu cầu đặt hàng. Máy đóng gói bột gia vị thường được dùng để đóng gói các sản phẩm như bột canh, muối, đường, …

Máy đóng gói bột gia vị giúp cho việc đóng gói các sản phẩm trở nên nhanh chóng và chính xác so với việc đóng gói bột gia vị bằng thủ công sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự an toàn cho công nhân.

máy đóng gói bột gia vị

Ưu điểm của máy đóng gói bột gia vị

Máy đóng gói bột gia vị cho độ chính xác cao, định lượng bằng cốc đong, có thể tăng giảm khối lượng sản phẩm bằng cách thay đổi thể tích cốc.

Toàn bộ quá trình đóng gói bột gia vị đều tự động từ khâu nhập liệu, tạo túi, hoàn thiện túi, in date.

Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng inox, tránh hoen rỉ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói bột gia vị còn được biết là máy đóng gói muối. Hoạt động liên tục, chính xác, tỷ lệ hàng lỗi thấp dưới 0.1%

Máy có thể đóng gói bằng nhiều loại dày mỏng khác nhau như màng nhôm, màng giấy, màn nhựa trong suốt như PA, PE, màng vải.

Máy đóng gói bột gia vị có thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

>> Xem thêm chi tiết máy đóng gói bột canh cũng là một trong những dòng máy đóng gói bột gia vị đang được nhiều cơ sở ưa chuộng tin dùng.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Máy Đóng Gói Phân Bón Tự Động

Ưu điểm của máy đóng gói phân bón tự động

Máy đóng gói phân bón tự động có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

Một ưu điểm rất lớn dành cho máy đóng gói phân bón tự động hiện đại là có thiết kế rất tinh tế, tối giản, không làm chiếm quá nhiều diện tích không gian làm việc. Máy có cấu trúc rất đơn giản, nhỏ gọn nên rất tiện ích cho việc vệ sinh, lau chùi – trông sẽ dễ dàng hơn.

máy đóng gói phân bón

Quy trình tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất

Máy đóng gói phân bón PMS là loại máy được hoạt động liên tục theo quy trình khép kín và đa chức năng từ khâu kích nạp liệu, tạo túi, niêm phong đến cắt ép, in date mà không cần phải dừng máy ở bất kỳ công đoạn nào. Nhờ đó mà giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, doanh nghiệp cũng nhờ vậy mà tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

Công suất cao cho năng suất làm việc hiệu quả hơn

Máy đóng gói phân bón tự động PMS được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu cao cấp với công suất 2 kW/h cho năng suất hoạt động hiệu quả gấp 3 – 4 lần so với sức lao động của con người. Cụ thể là cho ra khoảng 20 – 30 sản phẩm/phút tùy theo kích thước và trọng lượng túi.

>> Xem thêm các dòng máy dãn nhãn khác, phục vụ cho việc sản xuất tự động, nâng cao năng suất công việc cho doanh nghiệp.