Giải pháp cải thiện giấc ngủ khi sử dụng chiếu cao su non

Đăng bởi: AdminVào: 6 Tháng Năm,2022

Đi cùng với một nền kinh tế ngày càng phát triển thì chất lượng của cuộc sống của con người cũng ngày càng được tăng lên. Hiện nay trên thị trường đã và đang có vô số sản phẩm giúp cải thiện giấc ngủ của con người ngày một tốt hơn. Ví dụ nếu như trước đây mùa hè là khoảng thời gian khó để an giấc thì ngày nay máy lạnh (hay máy điều hòa) đã và đang giải quyết được bài toán này.

Tuy nhiên, trong môi trường máy lạnh thì một chiếc chiếu trúc truyền thống với độ cứng và tính hàn cao là không phù hợp. Hay một chiếc nệm với 1 tấm ga trải giường mỏng cũng chưa phải là lựa chọn tối ưu. Và ngay lúc này giải pháp tốt nhất là chiếu cao su non (hay còn gọi là chiếu điều hòa cao su non).

Chiếu cao su non có giặt được không ?

Chiếu cao su non có thể giặt được. Bởi vì qua thời gian sử dụng, chiếu bị bám bụi rất nhiều. Bạn nên sử dụng khăn lau đa năng để vệ sinh chiếu khi mới mua về sẽ không thể đạt hiệu quả về vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ.

Vậy nên sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ có chung một câu hỏi. Với thiết kế bằng vải Tencel kết hợp cao su chống thấm hút ẩm như vậy thì chiếu điều hòa cao su non có giặt được không? Chiếu cao su non có giặt máy giặt được không ? hay Cách giặt chiếu cao su non sẽ như thế nào? Thì ngay trong phần dưới đây mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp.

Vậy, chiếu điều hoà cao su non có chống thấm không? Mời bạn xem thêm tại đây: https://khonemtonghop.com/chieu-cao-su-non-co-giat-duoc-khong/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Nệm Tổng Hợp – Nhà phân phối các loại chăn ra gối nệm chính hãng giá tốt trên toàn quốc

Hệ thống cửa hàng: https://khonemtonghop.com/danh-sach-cua-hang/

Địa chỉ văn phòng: 281 QL.1A, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh miền Đông: 93 Đồng Khởi, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0934 010 299

Website: https://khonemtonghop.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/khonemtonghopcomp/